Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách khắc phục mũi thấp tẹt cho người Việt

Cách khắc phục mũi thấp tẹt cho người Việt

Cách khắc phục mũi thấp tẹt cho người Việt ra sao là băn khoăn chung của rất nhiều người. Để có được câu trả lời khách quan và đầy đủ nhất, mời bạn cùng theo dõi bài phỏng vấn ngắn với chuyên gia thẩm mỹ ngay sau đây.

Mui thon cho gương mặt bạn thêm sang chảnh

Mui thon cho gương mặt bạn thêm sang chảnh

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – nơi mà bác sĩ công tác nhiều năm nay có rất nhiều cách khắc phục mũi thấp tẹt khác nhau. Đó là những phương pháp nào ạ?

Bác sĩ thẩm mỹ (BS): Chào bạn! Nhờ sự cập nhật liên tục các phương pháp thẩm mỹ mới, dịch vụ khác phục mũi thấp tẹt tại Thu Cúc đã có rất nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: Nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Ngoài ra, tùy vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng mà chúng tôi có thể áp dụng kết hợp với phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi và thu gọn cánh mũi sao cho phù hợp nhất.

Nâng mũi Thu Cúc - giải pháp tốt cho những người có dáng mũi tẹt

Nâng mũi Thu Cúc – giải pháp tốt cho những người có dáng mũi tẹt

PV: Trong số những cách khắc phục mũi thấp tẹt cho người Việt tại Thu Cúc, phương pháp nào cho hiệu quả cao nhất ạ?

BS: Trong số những phương pháp trên, mỗi phương pháp sẽ có cách thực hiện khác nhau. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ sau khi thực hiện đều rất hài lòng. Tùy thuộc vào tình trạng khuyết điểm thẩm mỹ trên mũi của mỗi trường hợp khách hàng mà trong khâu thăm khám, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn phương pháp sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn sẽ ưu tiên mong muốn của khách hàng trong khả năng có thể.

  • Đối với nâng mũi S line: Chúng tôi sẽ dùng sống mũi nhân tạo hình chữ S kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… giúp tạo dáng mũi cao, mềm mại theo đúng tiêu chuẩn dáng mũi Hàn Quốc hiện đại. Tuy nhiên, nâng mũi S line cấu trúc sẽ có những thao tác phức tạp hơn giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi.
  • Đối mới nâng mũi bọc sụn: Khách hàng đến Thu Cúc cũng sẽ được cấy ghép kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tuy nhiên, sụn nhân tạo được dùng trong nâng mũi bọc sụn có hình dáng khác với sụn nâng mũi S line. Do vậy, dáng mũi sau nâng cũng có đặc điểm khác biệt.
Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay

  • Đối với nâng mũi Hàn Quốc: Chúng tôi sẽ cấy ghép sụn nhân tạo có dáng chữ L. Tùy thuộc vào gương mặt mỗi người mà bác sĩ trực tiếp phẫu thuật sẽ tiến hành gọt giũa sụn sao cho phù hợp nhất rồi cấy vào thành mũi đã được tạo từ trước.
  • Đối với nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy: So với 3 phương pháp trên thì phương pháp này là đơn giản nhất. Sau khi chọn được chất làm đầy phù hợp, các bác sĩ sẽ vệ sinh mũi và tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi cần được nâng lên giúp tạo dáng mũi hài hòa.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC