Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Cách chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Cách chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Thu gọn cánh mũi là dịch vụ được khá nhiều người lựa chọn cùng với phẫu thuật nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, thế nào là một địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn thì không phải ai cũng biết. Cuộc phỏng vấn dưới đây với Ngọc Hà (Sn 1991, Hải Phòng) sẽ giúp các bạn tham khảo về cách lựa chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi.

Chào Ngọc Hà, cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi. Theo bạn thì phẫu thuật thu gọn cánh mũi có cần thiết không?

Ngọc Hà: Mình nghĩ là cần thiết với những người có cánh mũi bè như mình trước đây (cười), mà đa số người châu Á đều có cấu trúc mũi thấp và cánh mũi bè nên mình nghĩ nên thực hiện thu gọn cánh mũi là nên làm.

Phỏng vấn: Cách chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Cánh mũi thon gọn giúp khuôn mặt thanh thoát và hài hòa hơn

Có rất nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn một cơ sở thu gọn cánh mũi. Là người đã có kinh nghiệm, bạn có thể cho biết một số tiêu chí của một cơ sở thu gọn cánh mũi an toàn và cách thực lựa chọn của mình không?

Ngọc Hà: Mình cũng đã đến khá nhiều cơ sở thẩm mỹ để so sánh. Theo mình một cơ sở an toàn phải đảm bảo các tiêu chí như được cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ giỏi (nếu được đào tạo ở nước ngoài thì càng tốt) và thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Còn làm cách nào để lựa chọn một cơ sở an toàn thì các bạn cần chịu khó bỏ công sức tìm hiểu. Như mình trước khi phẫu thuật đã phải lục tung các diễn đàn làm đẹp để hỏi kinh nghiệm, rồi lại đến tận nơi để xem xét và nhờ tư vấn. Nhờ bỏ nhiều công tìm hiểu nên mình đã không phải hối hận sau khi quyết định.

Phỏng vấn: Cách chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Nhiều người lựa chọn dịch vụ thu gọn cánh mũi để có ngoại hình hoàn hảo

Nhìn tổng thể mũi bạn bây giờ rất hài hòa và tự nhiên, bạn có thể chia sẻ một chút về ca phẫu thuật của mình không?

Ngọc Hà: Ca phẫu thuật của mình diễn ra khá nhanh, nếu loại trừ thời gian khám sức khỏe thì chỉ khoảng hơn 40 phút là đã xong. Trong quá trình phẫu thuật mình vẫn hoàn toàn tỉnh táo nhưng không bị đau vì đã được gây tê. Các bác sĩ tại nơi mình thực hiện khá khéo léo và tận tình nên mình rất thoải mái và hài lòng. Sau phẫu thuật mình không gặp biến chứng gì, còn được gọi điện chăm sóc và hướng dẫn vệ sinh mũi đúng cách. Tuy nhiên, cũng phải mất 1 tuần mình mới được cắt chỉ.

Vậy bạn đã lựa chọn địa chỉ nào, có thể gợi ý cho các chị em khác một địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn?

Phỏng vấn: Cách chọn địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn

Kiểm tra sức khỏe là khâu không thể thiếu trước khi thu gọn cánh mũi

Ngọc Hà: Sau đến nhiều nơi tìm hiểu thì mình thấy hài lòng nhất với Bệnh viện Thu Cúc nên đã quyết định phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đây. Trước đấy mình đã nghe tiếng của bệnh viện này và khi đến tận nơi thì mình hoàn toàn yên tâm, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, bác sĩ tư vấn rất cụ thể và chân thành. Sau phẫu thuật mình cũng được chăm sóc và hướng dẫn rất chi tiết, nhân viên thì nhẹ nhàng và dễ chịu. Thực tế đã chứng minh mình hoàn toàn đúng đắn khi lựa chọn cơ sở này. Bạn nào chưa biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín thì có thể tham khảo.

Cảm ơn bạn về những chia sẻ thú vị, chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC