Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Các sao đẹp lên nhờ nâng mũi

Các sao đẹp lên nhờ nâng mũi

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại xuất phát từ Hàn Quốc. Đã có rất nhiều nam nữ diễn viên, ca sĩ của đất nước này nổi tiếng là những nam thần, mỹ nữ nhờ phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng xem các sao đẹp lên nhờ nâng mũi là những ai qua bài viết dưới đây.

cac-sao-dep-len-nho-nang-mui

Lee Jong Suk trước khi bước chân vào làng điện ảnh Hàn Quốc vốn là một cậu bé có gương mặt rất dễ thương. Tuy nhiên, sau một thời gian, hình ảnh của nam diễn viên này đã có sự “lột xác”. Với chiếc mũi cao ráo nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Lee Jong Suk đã nhận được rất nhiều lời mời đóng phim hấp dẫn

cac-sao-dep-len-nho-nang-mui-0

Khi mới bước chân vào nghề diễn, Lee Min Hoo không đẹp trai đến mức đốn tim mọi cô gái như hình ảnh của anh trong hiện tại. Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu như thấy bất cứ phim mới nào có Lee Min Hoo đều lên top hàng đầu trong số những phim được yêu thích nhất

cac-sao-dep-len-nho-nang-mui-1

Khi so sánh hình ảnh của Park Min Young trong quá khứ và Park Min Young của hiện tại, bạn sẽ không thể tin rằng 2 cô gái là này là một người.

cac-sao-dep-len-nho-nang-mui-2

Han Sun Hwa là một trong những trường hợp đại diện cho việc thay đổi toàn diện khi bước chân vào làng giải trí. Dù Han Sun Hwa không thừa nhận đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhiều ý kiến cho rằng thành viên Secret đã nâng mũi, chỉnh sửa mắt, mũi, răng, cằm và gọt mặt.

cac-sao-dep-len-nho-nang-mui-3

Minzy từng chia sẻ vì bị bệnh viêm mũi mà phải làm phẫu thuật nên nhân tiện cô đã chỉnh sửa lại chiếc mũi cho dáng mũi cao và thon gọn hơn. Nữ ca sĩ được đánh giá là trở nên nữ tính hơn hẳn với chiếc mũi mới.

Hiện nay, tất cả các phương pháp nâng mũi của Hàn Quốc đã được cập nhật và áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm cùng phương pháp phẫu thuật an toàn, khoa học, chỉ với một tiểu phẫu nhỏ, bạn đã có thể có được dáng mũi đẹp như mong muốn.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC