Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Các ông chồng nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi?

Các ông chồng nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi?

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp đang hot, được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay. Với dịch vụ này sẽ giúp chị em cải thiện được dáng mũi trở nên cao, thanh tú và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, đối với những chị em đã lập gia đình thì chồng sẽ nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi? Dưới đây chúng tôi có cuộc phỏng vấn nhỏ một số chị em đã thực hiện dịch vụ trên.

Bạn Hồng Hoa, 29 tuổi (Thanh Xuân, Hà Nội)

Tôi có ý định đi nâng mũi từ  trước khi lập gia đình nhưng vì chưa có điều kiện và sợ phẫu thuật nên không thực hiện được. Sau khi lập gia đình, tôi có hỏi “chồng nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi” thì anh ấy rất hào hứng, động viên vợ thực hiện để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt. Đến nay, nâng mũi đã được 5 tháng và tôi hoàn toàn hài lòng về quyết định của mình cũng như sự ủng hộ của ông xã.

Chiếc mũi cao, thanh tú là niềm tự hào của phái nữ

Chiếc mũi cao, thanh tú là niềm tự hào của phái nữ

Mai Hương, giao dịch viên tại Hà Nội

Nhiều người đánh giá khuôn mặt tôi khá đẹp, các đường nét hài hòa, duy chỉ có chiếc mũi là thấp tẹt kém sang khiến tôi không hài lòng. Tuy nhiên sau một buổi tâm sự với chồng, anh đã gợi ý cho tôi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Chồng tôi bảo: ” Là đàn ông thằng nào chẳng thích vợ mình đẹp”. Chính vì thế tôi càng có động lực để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Sau nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, chiếc mũi của tôi giờ cao, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt khiến tôi vô cùng hài lòng và tự tin về nhan sắc của mình.

Hoàng Anh, 25 tuổi, Bắc Ninh

Nâng mũi là lựa chọn của nhiều chị em

Nâng mũi là lựa chọn của nhiều chị em

Trước khi nâng mũi tôi có hỏi anh xã:”chồng nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi?”. Tôi cứ ngỡ rằng chồng sẽ phản đối, ai dè anh lại ủng hộ nhiệt tình. Anh còn hào hứng kể mấy thằng bạn dạo này dính chặt lấy vợ ở nhà vì sau nâng mũi các cô ấy đẹp hơn nhiều quá. Chính sự ủng hộ của chồng đã giúp tôi can đảm thực hiện phẫu thuật nâng mũi và có được chiếc mũi đẹp như hiện tại.

Quỳnh Xuân, nhân viên truyền thông

Tôi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng chồng lại can ngăn bởi lý do là sợ vợ đẹp quá. Đặc biệt công việc của tôi phải liên hệ với nhiều đối tác khiến chồng lúc nào cũng lo ngay  ngáy. Thế nhưng sau nhiều buổi đả thông tư tưởng thì anh cũng cho tôi  đi nâng mũi. Với chiếc mũi cao sau phẫu thuật, chồng tôi ngày càng âu yếm, quan tâm vì sợ mất  vợ khiến tôi nhiều lúc cũng phải phì cười.

Các ông chồng luôn muốn vợ đẹp hơn

Các ông chồng luôn muốn vợ đẹp hơn

Thanh Thanh, 30 tuổi, Bắc Ninh

Nhìn diễn viên Hàn Quốc có chiếc mũi cao khiến tôi mê mẩn. Tôi có hỏi ý kiến chồng là “chồng nghĩ sao khi vợ đi nâng mũi”. Anh đồng ý nhưng còn ngồi dặn tôi nên tìm trung tâm uy tín để thực hiện cho đảm bảo. Sau tham khảo nhiều ý kiến, tôi đã quyết định thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc. Tính đến hiện tại với chiếc mũi cao, đẹp rất tự nhiên khiến tôi cảm thấy quyết định của mình thật sự là đúng đắn.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nâng mũi bao gồm nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại cùng quy trình thực hiện đạt chuẩn Bộ Y tế giúp bạn có chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú và hài hòa với gương mặt. Bạn có nhu cầu nâng mũi vui lòng liên hệ theo hotline: 0964.080.999, tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC