Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Biến chứng sau nâng mũi s line do chọn nhầm địa điểm thẩm mỹ

Biến chứng sau nâng mũi s line do chọn nhầm địa điểm thẩm mỹ

Nâng mũi S line là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên có không ít người gặp phải những biến chứng sau nâng mũi s line do chọn nhầm địa điểm thẩm mỹ một cách rất đáng tiếc. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn có thể gặp phải những điều gì khi nâng mũi ở viện thẩm mỹ thiếu uy tín nhé!

Mũi bị lệch, chất liệu độn không bám được vào các mô cơ

Mũi bị lệch, chất liệu độn không bám được vào các mô cơ

Đây là hậu quả rất thường thấy sau những ca phẫu thuật nâng mũi thất bại. Nguyên nhân do tay nghề của bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm trong quá trình tiến hành đặt lớp sụn.Khi đặt chất liệu, yêu cầu chung trong phẫu thuật thẩm mỹ là cần phải đặt lớp sụn sát xương và tách lớp màng xương ra, nếu không thì  màng xương sẽ bị trôi do không có điểm tựa khiến cho sống mũi bị lung lay, thậm chí là vẹo hẳn sang 1 bên.

Sụn cấy ghép lộ rõ sau nâng mũi

Sụn cấy ghép lộ rõ sau nâng mũi

Sau phẫu thuật nâng mũi, nhiều chị em khốn đốn đi tìm địa chỉ sửa lại mũi bởi tình trạng miếng độn trong sống mũi đâm thủng da chui hẳn ra ngoài. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do bệnh nhân dị ứng với miếng độn nhân tạo hoặc do cơ sở thẩm mỹ không uy tín sử dụng độn kém chất lượng. Đây là một trong những điều cực kì nguy hiểm. Qúa trình sửa lại dáng mũi như thế này cũng khá phức tạp.

Đầu mũi và sống mũi bị bóng đỏ

Đầu mũi và sống mũi bị bóng đỏ

Nếu bạn bị cấy ghép bằng chất liệu độn kém chất lượng, lớp da đầu mũi bị mài mòn dẫ đến tình trạng bóng đỏ, lộ sống. Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo lời khuyên của các bác sĩ ở viện thẩm mỹ uy tín để chăm sóc cho mũi của mình hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm tốt nhất  để làm đẹp da nhanh chóng nhất.

Mũi xơ cứng

Mũi xơ cứng

Tình trạng này xảy ra khi bạn tiến hành phẫu thuật mũi quá nhiều lần. Bởi lớp da đã từng trải qua phẫu thuật vốn dĩ đã không phát triển mềm mại giống như da thường nên khi nâng lại nhiều lần sẽ khiến cho cấu trúc da vùng mũi bị phá hủy và sống mũi bị xô lệch, hoặc xơ cứng rất thiếu tự nhiên.

 

Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi s line do chọn nhầm địa điểm thẩm mỹ là một lời cảnh tỉnh cho tất cả các chị em. Khi thực hiện bất cứ phương pháp làm đẹp nào thì việc quan tâm tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là điều cần đặc biệt lưu ý. Là thương hiệu được xây dựng từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ giỏi hàng đầu nên hiệu quả vô cùng tối ưu. Nâng mũi tại Thu Cúc là sựa lựa chọn hàng đầu cho bạn,

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC