Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bị xoang vẫn có thể nâng mũi

Bị xoang vẫn có thể nâng mũi

Chào bác sĩ! Em là Triệu An, 20 tuổi, hiện em đang là nam sinh viên của Học viện báo chí và tuyên truyền. Em cho rằng ở nam giới, chiếc mũi tẹt gây nên rất nhiều hạn chế thẩm mỹ. Chiếc mũi của em chưa được cao như ý, em rất muốn nâng mũi, tuy nhiên em lại bị xoang mấy tháng nay chưa khỏi. Xin bác sĩ cho em hỏi bị xoang vẫn có thể nâng mũi đúng không ạ?

Hồ Triệu An (an…@gmail.com)

Triệu An thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi có đúng bị xoang vẫn có thể nâng mũi không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

bi-xoang-van-co-the-nang-mui-1

Mũi cao thẳng là điểm nhấn quan trọng tạo nên vẻ nam tính ở nam giới

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện đa khoa được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách ưa chuộng mà Thu Cúc còn là địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín. Như bạn nói ở trên, bạn đã có hiện tượng bị xoang nhiều tháng nay, tại Thu Cúc chữa xoang là một trong những dịch vụ khám chữa cho hiệu quả rất cao.

Với tiêu chí “ mọi quan tâm đều hướng về khách hàng”, tùy vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ có những nhận định cụ thể. Từ đó, bạn sẽ được điều trị xoang trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bệnh viêm xoang tuy không gây triệu chứng khó chịu ngay lập tức nhưng nếu như để quá lâu sẽ dẫn đến những biến chứng không tốt cho bạn.

bi-xoang-van-co-the-nang-mui-2

Nâng mũi hiện đang là phương pháp rất được ưa chuộng tại Thu Cúc

Bạn hãy yên tâm, không chỉ có những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, tại Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ các chuyên khoa khám chữa cũng đều rất giàu kinh nghiệm và đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển như Mỹ, Pháp… Sau liệu trình điều trị xoang, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng mũi thẩm mỹ cho bạn.

Tại sao cần điều trị xoang trước khi nâng mũi? Bởi vì khi nâng mũi đồng nghĩa với việc bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép chất liệu độn để nâng cao sống mũi của bạn. Để đảm bảo quá trình “làm quen” của các mô với chất liệu được diễn ra tốt, đồng thời để chắc chắn vết mỗ sẽ không bị nhiệm trùng thì nâng mũi sau khi hoàn thành điều trị xoang là điều rất cần thiết.

bi-xoang-van-co-the-nang-mui-3

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được phẫu thuật theo đúng quy trình của Bộ Y tế đề ra

Sau điều trị và nâng mũi tại Thu Cúc, đảm bảo mũi bạn không chỉ khỏe đẹp, lên dáng cao thánh thoát, tôn lên sự nam tính mà Thu Cúc còn mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bởi phong cách chăm sóc khách hàng rất tận tâm tại đây. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Thu Cúc rất vui được chữa trị và phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC