Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật

Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật

Rất nhiều chị em muốn có một chiếc mũi cao, thanh tú nhưng lại không muốn “mổ xẻ” hay đụng dao kéo. Nâng mũi không cần phẫu thuật ra đời là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên không phải cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật nào cũng an toàn và chất lượng. Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật hay nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là phương pháp đang được nhiều chị em lựa chọn để có được chiếc mũi cao như ý. Để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê sống mũi, sau đó tiêm chất làm đầy vào sống mũi và khéo léo nắn chỉnh định hình sao cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo thành dáng S line.

bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn

Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh, có thể thấy kết quả ngay. Tuy nhiên, để có được chiếc mũi đẹp, lên đúng phorm đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường. Bên cạnh đó, sản phẩm được dùng để tiêm vào sống mũi cũng ảnh hưởng lớn tới hình dáng sống mũi và tính an toàn cho người bệnh. Nếu việc thực hiện tiến hành tại cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật kém chất lượng, tay nghề bác sĩ thấp, sản phẩm sử dụng không thích hợp sẽ dẫn đến nhiễm trùng, hỏng, vẹo sống mũi.

bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật

Sau khi tiêm chất làm đầy, mũi trở nên cao và thanh tú hơn

Để lựa chọn được cơ sở uy tín, bạn cần nắm được những thông tin cần thiết về đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, công nghệ được sử dụng. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn những cơ sở lớn, đã được cấp phép hoạt động và được nhiều người tin tưởng. Để biết được điều này, bạn có thể tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc những người đã có kinh nghiệm.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở nâng mũi hàn quốc không phẫu thuật uy tín được nhiều người đánh giá cao. Nâng mũi không cần phẫu thuật ở Thu Cúc đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khắt khe như đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở nước ngoài; chất làm đầy được sử dụng là những dòng sản phẩm được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng như RestylaneJuvederm, Aquamid và Carbonium  có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi không cần phẫu thuật

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy uy tín

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc đã mang lại cho rất nhiều  khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Đến với Thu Cúc, bạn không chỉ có được ngoại hình như ý muốn mà còn được trải nghiệm sự thoải mái, tiện nghi những dịch vụ tuyệt vời mang đẳng cấp quốc tế.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC