Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp

Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp

Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật tương đối phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ. Vì vậy, để tìm được một cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn cần có sự cân nhắc kĩ càng.

Nâng mũi bọc sụn là xu hướng làm đẹp ngày càng được  chị em ưa chuộng. So với phương pháp nâng mũi cũ, sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn thì nâng mũi bọc sụn mang lại nhiều ưu điểm. Với 2/3 sống bằng sụn nhân tạo và 1/3 đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn…), nâng mũi bọc sụn khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như đầu mũi bóng, đỏ, nhọn so với thông thường.

Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp

Nâng mũi bọc sụn nổi bật với nhiều ưu điểm

Nắm được nhu cầu ngày càng cao của các chị em , các cơ sở nâng mũi bọc sụn cũng xuất hiện khắp nơi. Tuy nhiên để lựa chọn được cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp, bạn cần phải xem xét thật kĩ. Do đây là một phẫu thuật đòi hỏi kĩ thuật cao hơn so với nâng mũi thông thường, việc lấy sụn cũng cần được đảm bảo để tránh gặp phải nguy cơ nhiễm trùng. Bên cạnh đó, sự khéo léo của bác sĩ cũng quyết định rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi.

Để nắm được những thông tin cần thiết về một cơ sở, cách thông thường nhất là tham khảo ý kiến của những người đi trước và đã có kinh nghiệm. Lên các diễn đàn làm đẹp sẽ giúp bạn có được khá nhiều thông tin cần thiết. Tuy nhiên, để chắc chắn với quyết định của mình, bạn cần đến trực tiếp để tham quan và đánh giá. Những cơ sở được cấp phép, có cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được ngoại hình như ý.

Là một người đã từng nâng mũi bọc sụn, Quỳnh Chi (23 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ kinh nghiệm: “Nghe đến phương pháp nâng mũi bọc sụn có nhiều ưu điểm mình thích lắm nhưng vẫn rất cẩn thận trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện. Cuối cùng mình đã quyết định lựa chọn Thu Cúc vì Bệnh viện đã có uy tín gần 20 năm, công nghệ, cơ sở vật chất lại tiên tiến. Đúng như những gì mình kì vọng, các bác sĩ ở đây đã giúp mình có chiếc mũi đẹp trông hoàn toàn tự nhiên. Quá trình phẫu thuật cũng rất thoải mái nữa.”

Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp

Sự tư vấn cụ thể của bác sĩ Thu Cúc giúp khách hàng có được sự lựa chọn

Không phải ngẫu nhiên mà Thu Cúc nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng đến vậy. Là Bệnh viện tư nhân đầu tiên được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề được tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài. Không chỉ có cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, máy móc thiết bị cũng được Thu Cúc trang bị tối ưu nhất đê mang lại những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

Bí quyết lựa chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn đẹp

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn được diễn ra hoàn toàn trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều nên đảm bảo an toàn và giảm nguy cơ nhiễm trùng tối đa. Các thao tác từ đo vẽ đến phẫu thuật tạo hình dáng mũi đều được các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì vậy bạn sẽ có được dáng mũi cao đúng chuẩn S line hoàn toàn tự nhiên và không lộ sẹo thẩm mỹ.

Để biết thêm về dịch vụ và được tư vấn miễn phí, hãy gọi ngay tổng đài: 1900558896 hoặc hotline: 0964 080 999

Bài viết liên quan
DANH MỤC