Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bị bệnh mũi sư tử có thu nhỏ đầu mũi được không?

Bị bệnh mũi sư tử có thu nhỏ đầu mũi được không?

Một số người mắc phải bệnh mũi sư tử gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt.Câu hỏi bị bệnh mũi sư tử có thu nhỏ đầu mũi được không? Để giúp giải đáp các thắc mắc trên, chúng tôi có cuộc trò chuyện nhanh với bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc.

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi  người

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm ao ước của mỗi người

Hỏi: Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho biết bệnh mũi sư tử là gì và nó có ảnh hưởng như thế nào?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Chào bạn, mũi sư tử là một loại bệnh rất lạ, da vùng chóp mũi dày lên, đỏ, sùi, khiến mũi bị biến dạng giống như chiếc mũi của loài sư tử. Chính vì thế nó được gọi với cái tên là mũi sư tử.  Bệnh này xuất hiện do quá trình viêm mạn tính một khối u sùi ở đầu mũi gây ra bởi sự quá sản của các mụn trứng cá. Bệnh trên không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Bệnh mũi sư tử làm mất thẩm mỹ cho gương mặt

Bệnh mũi sư tử làm mất thẩm mỹ cho gương mặt

Hỏi: Được biết thu nhỏ đầu mũi sẽ giúp chiếc mũi cân đối và hài hòa hơn. Vậy xin hỏi bị bệnh mũi sư tử có thu nhỏ đầu mũi được không?

BS: Câu trả lời là có. Bị bệnh mũi sư tử nếu bạn muốn thu nhỏ đầu mũi vẫn có thể thực hiện được bình thường. Thu nhỏ đầu mũi giúp chiếc mũi cân đối, hài hòa và hạn chế tối đa những dị dạng trên mũi, giúp chiếc mũi của bạn thanh thoát, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Hỏi: Vậy xin hỏi quy trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi đối với trường hợp mũi sư tử ở Thu Cúc được tiến hành như thế nào?

BS: Quy trình phẫu thuật của Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể bao gồm các bước như: thăm khám và tư vấn, chuẩn bị phẫu thuật, đo vẽ thẩm mỹ, gây tê và các thao tác phẫu thuật chính. Cụ thể các bác sĩ sẽ bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi, tạo hình thu nhỏ đỉnh mũi để đầu mũi thon gọn, cân đối. Đường chỉ nằm bên trong nên không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Hỏi: Nhiều chị em băn khoăn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc trong thời gian bao lâu và có nguy hiểm gì không?

BS: Tại Thu Cúc, ngoài thời gian thăm khám và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho phẫu thuật thì quá trình phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi diễn ra trong khoảng 45-60 phút. Tiểu phẫu này được thực hiện bài bản với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, thực hiện khéo léo, chính xác nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, chảy máu, không gây tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Đồng thời có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân, hiện đại theo sát toàn bộ quá trình phẫu thuật nên hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Thu gọn đầu mũi ở Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Thu gọn đầu mũi ở Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Hỏi: Chi phí cho thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc có đắt không và chị em sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

Với dịch vụ này, giá phẫu thuật tại Thu Cúc là 15 triệu đồng. Nếu đăng ký, chị em sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, có được chiếc mũi đẹp, hài hòa, đồng thời được trải nghiệm trong môi trường bệnh viện – khách  sạn hoàn mới lạ. Câu hỏi bị bệnh mũi sư tử có thu nhỏ đầu mũi được không sẽ được cách bác sĩ trả lời một cách rõ ràng nhất thông qua chiếc mũi hài hòa, thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ này. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Bài viết liên quan
DANH MỤC