Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bệnh mũi sư tử là gì và có khắc phục được không

Bệnh mũi sư tử là gì và có khắc phục được không

Chào bác sĩ! Em tên là Hà Thị Thúy Vy. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể tạo hình mũi cho hiệu quả rất cao. Hiện nay, bố em đang mắc phải tình trạng mũi ngày càng to ra bất thường không rõ nguyên nhân. Em nghe nhiều người nói có thể là bệnh mũi sư tử. Xin bác sĩ tư vấn giúp em bệnh mũi sư tử là gì và có khắc phục được không ạ? Em xin cảm ơn!

Thúy Vy (thuyvy…@gmail.com)

Thúy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Bệnh mũi sư tử là gì và có khắc phục được không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Mũi sư tử - căn bệnh gây nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh

Mũi sư tử – căn bệnh gây nên ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ của người bệnh

Bệnh mũi sư tử là một căn bệnh mới xuất hiện trong những năm gần đây. Khi mắc phải bệnh này, người bệnh sẽ có những biểu hiện như nhiều miệng lỗ nang lông rộng ra, da dày hơn và tuyến bã tăng tiết quá mức và có u cục ở khu vực xung quanh mũi. Những đường nét trên mũi bị biến dạng, da trên mũi gồ ghề bất thường. Những trường hợp nặng có thể dẫn đến tình trạng bít tắc 1 hoặc hai lỗ mũi dẫn đến khó thở mạn tính, ảnh hưởng đến cả thể chất và tinh thần của bệnh nhân.

Để khắc phục bệnh mũi sư tử, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm tổng thể. Chỉ khi thăm khám trực tiếp, chúng tôi mới có thể xác định được bệnh cũng như các nguyên nhân gây nên bệnh. Từ đó mới đưa ra được giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Với bệnh mũi sư tử, bố của bạn sẽ không thể tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi đơn giản như các trường hợp thông thường khác.

Thu Cúc - địa chỉ thăm khám và chỉnh dáng mũi thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Thu Cúc – địa chỉ thăm khám và chỉnh dáng mũi thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể thực hiện các xét nghiệm và điều trị giúp bố của bạn. Mong rằng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho băn khoăn “Bệnh mũi sư tử là gì và có khắc phục được không” của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám. Hy vọng sẽ được đón tiếp và điều trị cho bác trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC