Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Cùng với sự tăng nhanh về nhu cầu, ngày càng có nhiều các cơ sở thẩm mỹ mới mở ra “treo biến” thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Tiêu chuẩn nào giúp bạn đánh giá các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác hơn cho mình.

Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo là ước mơ của nhiều chị em

Sự xuất hiện ồ ạt như “nấm mọc sau mưa” của của các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam khiến cho khách hàng rơi vào sự băn khoăn, khó chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hiệu quả nhất. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, các tiêu chí để đánh giá một cơ sở phẫu thuật nâng mũi tốt, an toàn bao gồm:

Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động: điều này đảm bảo địa chỉ đó đã thỏa mãn các yếu tố an toàn, từ phương pháp cho đến cơ sở hạ tầng đạt chuẩn…

Phương pháp phẫu thuật hiện đại: kỹ thuật phẫu thuật đã có nhiều thay đổi cùng sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ. Do vậy, một cơ sở đảm bảo chất lượng cần cập nhật kịp thời những phương pháp hiện đại này.

Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Phẫu thuật cần phải được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm: mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Không những thế, bác sĩ còn cần phải có năng lực thẩm mỹ tốt để điều chỉnh dáng mũi lý tưởng nhất, hài hòa với các đường nét khác.

Chất liệu độn, sụn nhân tạo phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, độ bền cao.

Chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ chuyên nghiệp, tận tình: mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ tốt, mức độ hài lòng cao nhất.

Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Kiểm tra y tế để đảm bảo sức khỏe là một trong những công đoạn quan trọng trước khi thực hiện phẫu thuật

Theo đó, cơ sở nâng mũi ở Việt Nam nào thỏa mãn các tiêu chuẩn trên?

Theo công bố của Sở Y tế Hà Nội, chỉ có 4 bệnh viện tư nhân đươc cấp phép thực hiện các ca đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ và nâng mũi…Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số đó.

Bệnh viện Thu Cúc cung cấp đa dạng các phương pháp nâng mũi: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line hay chỉnh sửa mũi như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bàn về các cơ sở nâng mũi ở Việt Nam

Bệnh viện Thu Cúc tự hào nhận được sự ủng hộ, tin tưởng cua đông đảo khách hàng

Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng mũi đươc thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, theo phương pháp chuẩn Hàn (tiếp nhận trực tiếp từ đối tác là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu V-Plastic Group), luôn tuân thủ theo quy định an toàn của Bộ Y tế. Với từng trường hợp và mong muốn chỉnh sửa của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

>>> Truy cập http://nangmuihanquocdep.com để tìm hiểu thêm về các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện Thu Cúc

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Bài viết liên quan
DANH MỤC