Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bạn nên làm gì khi mình sở hữu một chiếc mũi to bè

Bạn nên làm gì khi mình sở hữu một chiếc mũi to bè

Mũi cao thanh tú tôn lên tất cả các điểm sáng trên khuôn mặt là điều mà phái nữ hay nam giới ai cũng mong muốn có được. Vậy bạn nên làm gì khi mình sở hữu một chiếc mũi to bè? Hãy cùng lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ qua bài phỏng vấn dưới đây.

Dáng mũi là một trong những chi tiết quyết định vẻ đẹp của bạn

Dáng mũi là một trong những chi tiết quyết định vẻ đẹp của bạn

PV: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết bác sĩ là một trong những chuyên gia thẩm mỹ giỏi nổi tiếng đã có nhiều năm làm việc tại Thu Cúc. Bác sĩ nghĩ gì về ý nghĩa của hình dáng chiếc mũi đối với gương mặt mỗi chúng ta?

BS: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã có lời khen ngợi về chuyên môn của tôi. Qủa thật tôi đã công tác tại Thu Cúc hơn 10 năm, cũng đã trải qua nhiều khóa tu nghiệp nâng cao tại Hàn Quốc mỗi lần có phương pháp làm đẹp mới ra đời. Sau nhiều năm chuyên nghiên cứu về tỉ lệ trên gương mặt người Việt Nói riêng và người châu Á nói chung, tôi thấy dáng mũi là chi tiết gây nhiều hạn chế thẩm mỹ nhất.  Do chiếc mũi bẩm sinh có vị trí trung tâm trên gương mặt nên nó có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ tổng thể.

Đối với diện mạo của nam giới, sự cần thiết của dáng mũi đẹp là không thể phủ nhận

Đối với diện mạo của nam giới, sự cần thiết của dáng mũi đẹp là không thể phủ nhận

PV: Vậy những phương pháp nâng mũi có thể khắc phục được hết các khuyết điểm trên mũi không thưa bác sĩ?

BS: Nâng mũi là phương pháp làm đẹp hiện đại được giới trẻ rất ưa chuộng. Tuy nhiên như đúng cái tên của nó, tất cả các phương pháp nâng mũi chỉ giúp dáng mũi cao hơn và làm cho mũi thon nhỏ hơn một chút chứ không thể khắc phục hoàn toàn tất cả các khuyết điểm ở dáng mũi. Bởi ngoài sống mũi thấp, dáng mũi của người Châu Á có rất nhiều khuyết điểm khác nữa như đầu mũi quá to,  mũi ngắn, mũi hếch, cánh mũi quá to… Mỗi khuyết điểm khác nhau cần có sự can thiệp khác nhau để cho hiệu quả cao nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi to bè tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi to bè tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

PV: Tại Thu Cúc, khách hàng nên làm gì khi mình sở hữu một chiếc mũi to bè ạ?

BS: Mũi to và bè là 2 khía cạnh. Còn tùy thuộc vào to bè là do đầu mũi to,  do cánh mũi to hay là do cả hai nguyên nhân này. Khi thăm khám chúng tôi sẽ có những cách đánh giá cụ thể để đưa ra cách khắc phục phù hợp nhất.

  • Đối với đầu mũi to: Chúng tôi chia làm 2 cách thực hiện khác nhau bởi có 2 nguyên nhân chính là do kết cấu sụn mũi hoặc do các mô thịt trên mũi. Sau khi xác định được đâu là nguyên nhân làm đầu mũi to ở khách hàng, chúng tôi sẽ đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng phẫu thuật và  tiến hành bóc tách đầu mũi theo những cách riêng biệt.
  • Đối với cánh to: Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp cắt thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài. Cũng tương tự như thu gọn đầu mũi, sau khi xác định được cách phẫu thuật phù hợp cho khách hàng, chúng tôi sẽ đo vẽ thẩm mỹ và nhanh chóng hoàn thành các thao tác phẫu thuật cần thiết.
  • Đối với mũi to cả đầu mũi và cánh mũi: Chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu kỹ cả 2 chi tiết này và phẫu thuật kết hợp cùng một lần. Với một số bạn mũi quá thấp thì có thể kết hợp cả nâng mũi để dáng mũi sau sửa trông hoàn hảo hơn.
Bài viết liên quan
DANH MỤC