Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bạn nên biết – những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay

Bạn nên biết – những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay

Nâng mũi đang là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Do vậy bạn nên biết – những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay là những xu hướng nào. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn.

Để giúp các chị em có được dáng mũi đẹp như mong muốn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu ra rất nhiều phương pháp tạo dáng mũi khác nhau. Trong số các phương pháp nâng mũi có 5 phương pháp đang tạo nên “làn sóng” mới cho giới trẻ bao gồm: nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại đang rất được ưa chuộng

Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại đang rất được ưa chuộng

 

Đây là phương pháp giúp tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi. Bằng cách lấy sụn tự thân từ sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn vành tai… các bác sĩ sẽ cấy ghép kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp hình chữ S. Cùng với một số thao tác y khoa chuyên biệt, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo cấu trúc mũi mới, phù hợp với các nét trên gương mặt của mỗi người. Sau khi nâng mũi, dáng mũi sẽ rất mềm mại, tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện với giá khoảng 35-50 triệu

Nâng mũi S line cơ bản

Tương tự như nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi S line cơ bản là phương pháp cấy ghép chất liệu sụn cao cấp hình chữ S và sụn tự thân. Tuy nhiên, phương pháp này có phần đơn giản hơn bởi nó chỉ tác động vào phần sống mũi và đầu mũi mà không giúp tái tạo cấu trúc mũi. Ở nhiều người đã chỉ số mũi vừa vặn, duy chỉ có sống mũi thấp thì áp dụng phương pháp này sẽ cho kết quả rất cao. Dáng mũi sau khi nâng sẽ mềm mại và đẹp như mong muốn với múc chi phí từ 25-30 triệu

Nâng mũi bọc sụn

Khi được thực hiện ở địa chỉ uy tín, các bác sĩ sẽ thực hiện rất khéo léo và tinh tế

Khi được thực hiện ở địa chỉ uy tín, các bác sĩ sẽ thực hiện rất khéo léo và tinh tế

Cũng với kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo nhưng sụn nhân tạo chuyên dụng trong nâng mũi bọc sụn sẽ có hình dáng khác so với dáng sụn trong nâng mũi S line tại Thu Cúc. Tuy nhiên, khi nâng mũi ở địa chỉ uy tín, các bác sĩ sẽ chỉnh hình dáng sụn rất khéo léo nên sau nâng dáng mũi vẫn sẽ rất thanh thoát và phù hợp với các nét khác trên gương mặt. Chi phí nâng mũi bọc sụn hiện nay khoảng 20 triệu.

Nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp này khá đơn giản, các bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi và cấy sụn nhân tạo hình chữ L giúp nâng sống mũi và đầu mũi lên cao hơn. Với mức chi phí khoảng 12-15 triệu, và kết quả thẩm mỹ cũng rất đáng ghi nhận, phương pháp này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

Khi chọn được phương pháp phù hợp, dáng mũi sau khi nâng của bạn sẽ rất đẹp và hài hòa

Khi chọn được phương pháp phù hợp, dáng mũi sau khi nâng của bạn sẽ rất đẹp và hài hòa

Khác với những phương pháp trên, nâng mũi bằng tiêm chất làm đẩy là cách nâng mũi không phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ chỉ xác định vùng sống mũi cần được đẩy lên cao hơn sau đó tiêm trực tiếp loại chất làm đầy đã được lựa chọn vào phần mũi đó giúp cho dáng mũi nhanh chóng cao lên. Phương pháp này được thực hiện với giá khoảng 10-12 triệu/1cc chất làm đầy.

Hy vọng với bài chia sẻ về điều bạn nên biết những xu hướng nâng mũi hot nhất hiện nay trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC