Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bác sĩ tư vấn – hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn – hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Mới đây chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn trực tiếp bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp nổi tiếng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Hãy cùng lắng nghe bác sĩ tư vấn hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ra sao qua bài viết dưới đây nhé! Hiệu quả của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

PV: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết Bệnh viện Thu Cúc đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, xin bác sĩ cho hỏi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tại đây gồm những đầu dịch vụ nào ạ?

Bác sĩ: Chào bạn! Quả thực hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng những dịch vụ nâng mũi giúp tạo dáng mũi Hàn Quốc được đông đảo khách hàng trong cả nước rất ưa chuộng. Các đầu dịch vụ nâng mũi giúp tạo dáng mũi theo xu hướng Hàn Quốc mà chúng tôi đang thực hiện đó là : Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Mũi Hàn Quốc - dáng mũi tôn lên các nét quyến rũ trên gương mặt bạn

Mũi Hàn Quốc – dáng mũi tôn lên các nét quyến rũ trên gương mặt bạn

PV: Vậy trong số những phương pháp mà bác sĩ nêu trên thì phương pháp nào cho kết quả cao nhất ạ?

Bác sĩ: Trong số những phương pháp trên đây, mỗi phương pháp đều có những thế mạnh riêng. Chúng tôi chia các phương pháp này ra thành 2 mảng khác nhau đó là: nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Trong đó nâng mũi phẫu thuật có 2 loại đó là: chuyên dụng sụn nhân tạo hoặc kết hợp cấy ghép sụn nhân tạo với sụn tự thân. Những phương pháp phẫu thuật nâng mũi này đều cho kết quả thẩm mỹ rất lâu dài. Còn đối với nâng mũi không phẫu thuật, chúng tôi sẽ sử dụng tiêm chất làm đầy để tạo dáng mũi cao trong khoảng 2-3 năm.Tùy vào từng dáng mũi và mong muốn của mỗi khách hàng mà khi đến với Thu Cúc, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể phù hợp với từng người.

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, bạn đã có thể có được dáng mũi đẹp như ý

Chỉ với một phẫu thuật nhỏ, bạn đã có thể có được dáng mũi đẹp như ý

PV: Những khách hàng đến nâng mũi tại Thu Cúc thường chọn phương pháp nào nhiều hơn thưa bác sĩ?

Bác sĩ: Tuy mỗi phương pháp có ưu điểm khác nhau, nhưng phương pháp mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất vẫn là nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Đây là 2 phương pháp kết hợp cấy ghép giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Do vậy, sau khi nâng, đầu mũi sẽ rất mềm mại, sóng mũi cũng rất tự nhiên nên nó phù hợp với phần lớn gương mặt của phụ nữ Á Đông.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi chất lượng, uy tín

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi chất lượng, uy tín

PV: Có nhiều người cho rằng, nâng mũi là một phương pháp làm đẹp xa xỉ, bác sĩ nghĩ như thế nào về tư tưởng này?

Bác sĩ: Hiện nay, nâng mũi ngày càng trở thành phương pháp làm đẹp phổ biến. Giá cho mỗi ca nâng mũi cũng không vượt quá khả năng kinh tế hạng trung nên nếu nói đây là phương pháp xa xỉ là không đúng. Hơn nữa, đối với phái nữ, tôi cho rằng đẹp là yếu tố rất cần thiết. Không ít khách hàng đã có những chia sẻ rất thú vị về thành công rực rở trong sự nghiệp cũng như trong tình yêu sau khi nâng mũi. Với kinh nghiệm thẩm mỹ nhiều năm trong ngành, tôi cho rằng đầu tư vào nhan sắc là sự đầu tư thông minh của phái nữ.

PV: Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ rất hữu ích trên đây. Tôi tin rằng, những thông tin này sẽ giúp rất nhiều chị em có cái nhin khách quan hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Bài viết liên quan
DANH MỤC