Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bác sĩ Thu Cúc chia sẻ một số cách nâng mũi đẹp tự nhiên

Bác sĩ Thu Cúc chia sẻ một số cách nâng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi là một trong những dịch vụ giúp cho Thu Cúc được đông đảo khách hàng trong cả nước biết đến. Tại sao dịch vụ này được tin yêu đến vậy? Hãy cùng lắng nghe bác sĩ Thu Cúc chia sẻ một số cách nâng mũi đẹp tự nhiên qua bài phỏng vấn dưới đây.

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúng tôi được biết Thu Cúc có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau. Vậy nâng đó là  những phương pháp nào ạ?

BS: Chào bạn! Qủa thực hiện nay, riêng với dịch vụ nâng mũi, chúng tôi có nhiều phương pháp khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những phương pháp đang được thực hiện tại Thu Cúc bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy.

Mũi thanh tú là điểm nhấn tạo sự dễ thương cho gương mặt phái nữ

Mũi thanh tú là điểm nhấn tạo sự dễ thương cho gương mặt phái nữ

PV: Trong số các phương pháp trên phương pháp nào được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ạ?

BS: Mỗi phương pháp nâng mũi khác nhau thì có những thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi đây là 2 phương pháp nâng mũi hiện đại hơn. Bằng kỹ thuật cấy ghép kết hợp giữ sụn tự thân và sụn nhân tạo cao cấp, dáng mũi sau nâng không những mềm mại tự nhiên mà còn khắc phục được tối đa tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi.

Với sự khéo léo của bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn dễ dàng có được dáng mũi hài hòa như ý

Với sự khéo léo của bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn dễ dàng có được dáng mũi hài hòa như ý

PV: Vậy so với 2 phương pháp còn lại thì nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn có tốn nhiều thời gian và chi phí hơn không thưa bác sĩ?

BS: So với nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy thì quả thực 2 nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line có phần tốn nhiều thời gian hơn khoảng 30 phút. Còn về vấn đề chi phí, hiện nay giá dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc như sau: Nâng mũi S line 25-40 triệu, nâng mũi bọc sụn 15-20 triệu, nâng mũi Hàn Quốc 9-12 triệu, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy 10 triệu/ 1 cc.

Để nâng mũi thành công cần tổng hòa rất nhiều yếu tố mà chỉ cơ sở uy tín mới có được

Để nâng mũi thành công cần tổng hòa rất nhiều yếu tố mà chỉ cơ sở uy tín mới có được

PV: Hiện nay, Thu Cúc là đơn vị đông khách hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi đã tìm hiểu và được biết rất nhiều chị em khen ngợi cơ sở mình. Bác sĩ có thể chia sẻ một số cách nâng mũi đẹp tự nhiên được không ạ?

BS: Có rất nhiều yếu tố tạo nên dáng mũi hài hòa tự nhiên bao gồm: bác sĩ có con mắt tinh tế biết lựa chọn phương pháp phù hợp cho khách hàng, cách gọt giũa chất liệu chuẩn xác, cấy ghép khéo léo…. Và chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cũng phải là chất liệu cao cấp và thân thiện với cơ thể. Khi tất cả những yếu tố kể từ nhỏ nhất đều đảm bảo thì kết quả thẩm mỹ sẽ rất mỹ mãn.

PV: Cảm ơn bác sĩ đã có những chia sẻ rất hữu ích. Chúng tôi tin rằng, chia sẻ này sẽ giúp nhiều người có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về dịch vụ nâng mũi. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

Bài viết liên quan
DANH MỤC