Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc?

Bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc?

Chào bác sĩ! Chiếc mũi hơi vẹo và lệch là điểm tôi cảm thấy mất tự tin nhất trên khuôn mặt. Tôi có ý định đến Thu Cúc chỉnh sửa để gương mặt được hài hòa hơn. Vậy xin hỏi bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc và sau bao lâu thì mũi có thể lành, đẹp? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

(Mai An, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Mai An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi trên của bạn, chúng tôi có một số chia sẻ sau :

Đầu mũi vẹo, lệch hếch khiến không chỉ bạn mà nhiều bạn gái tự ti. Nó làm gương mặt thiếu sự cân đối, hài hòa, gây mất thẩm mỹ. Thậm chí theo quan niệm nhân tướng học thì chiếc mũi lệch sẽ khiến chủ nhân của nó gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, số mệnh kém suôn sẻ. Thế nhưng bạn cũng đừng lo vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại có thể giúp bạn thay đổi tất cả và xóa tan những lo lắng trên bằng phương pháp sửa mũi. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng vừa giúp bạn khắc phục được nhược điểm chiếc mũi vẹo, lệch và đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp hơn, cân đối, hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm tự hào đối với chị em

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm tự hào đối với chị em

Với câu hỏi của bạn về bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc? Chúng tôi xin trả lời như sau: Tại Bệnh viện Thu Cúc, toàn bộ đội ngũ  bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới, đồng thời có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nên những người có chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế có thể phẫu thuật đảm bảo chiếc mũi đẹp và an toàn. Vì vậy bạn không cần quá băn khoăn về bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc. Nếu còn chưa yên tâm bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám, nhận sự tư vấn và lựa chọn bác sĩ phù hợp với yêu cầu, mong muốn của bạn.

Thứ hai, đối với thắc  mắc của bạn về sau bao lâu mũi có thể lành đẹp thì chúng tôi xin giải đáp thời gian này phụ thuộc vào cơ địa từng người. Mỗi người có một khoảng thời gian hồi phục khác nhau. Thông thường khoảng thời gian đó kéo dài khoảng một vài tháng. Cũng có thể quá trình phục hồi do bạn có thực hiện đúng những dặn dò, lưu ý của bác sĩ hay không. Hãy chú ý sau phẫu thuật cần hạn chế những tác động làm tổn thương đến mũi, như vậy quá trình lành và đẹp của mũi sẽ diễn ra nhanh hơn.

Đội ngũ bác sĩ ở Thu Cúc đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ ở Thu Cúc đều là những người có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về bác sĩ nào sửa mũi đẹp nhất ở Thu Cúc? Mong rằng nó giúp ích cho bạn. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng gửi câu hỏi hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi theo hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC