Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc S-line tốt nhất

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc S-line tốt nhất

Dạo quanh diễn đàn thẩm mỹ để tìm kiếm thông tin bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc S-line tốt nhất thì em nhận thấy Thu Cúc là cái tên được các thành viên nhắc đến nhiều. Vậy xin chuyên mục tư vấn cho em thêm thông tin về đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật thực hiện nâng mũi S-line tại đây để em thêm yên tâm.

Thảo Linh (linhpham09…@gmail.com)

Xin chào bạn Thảo Linh!

Rất vui và cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp băn khoăn:

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc S-line tốt nhất như sau:

bac-si-nao-nang-mui-s-line-han-quoc-tot-nhat

Bác sĩ phẫu thuật giỏi sẽ mang đến chiếc mũi thon cao, thanh tú tự nhiên

Nâng mũi S-line là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân tạo dáng mũi thanh tú, chuẩn dáng S-line và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Vì tiểu phẫu tác động trực tiếp vào vùng thẩm mỹ trung tâm khuôn mặt nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề chuyên môn giỏi, kinh nghiệm thẩm mỹ dày dạn.

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã không ngừng lớn mạnh, đi đầu tiếp thu xu hướng làm đẹp hiện đại và chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, 100% bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản tại nước ngoài nên vững chuyên môn và con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi s line khép kín và an toàn

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line, bạn Thảo Linh sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Sau khi đo vẽ thẩm mà cắt gọt chất liệu độn chuẩn xác, bác sĩ khéo léo bóc tách tạo thành khoang mũi và đưa chất liện sụn nhân tạo vào, kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi giúp dáng mũi thon cao. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ nhẹ nhàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cho cân đối, hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

bac-si-nao-nang-mui-s-line-han-quoc-tot-nhat

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thẩm mỹ

Không chỉ tiến hành phẫu thuật nhanh chóng theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ Thu Cúc còn thường xuyên thăm hỏi, tận tình hướng dẫn giúp quý khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách để rút ngắn thời gian phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.

Để đặt lịch thăm khám và thực hiện nâng mũi S-line, Thảo Linh vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.55.88.96 hoặc hotline: 0964.080.999. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thời gian trong ngày

Bài viết liên quan
DANH MỤC