Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất

Khá kỹ tính trong việc lựa chọn bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất, Thanh Hà (22 tuổi, Hà Nội) quyết định lập topic trao đổi kinh nghiệm làm đẹp trên các diễn đàn thẩm mỹ. Sau khi đón nhận những ý kiến, chia sẻ thẩm mỹ tận tình của chị em, cô lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi hiệu quả và an toàn.

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất

Sở hữu dáng mũi thon cao, thanh tú tự nhiên là mong ước của không ít eva hiện nay

Thừa hưởng chiếc mũi tẹt di truyền từ bố, mình lấy đó là điểm tự hào. Nhưng từ khi bước chân vào đại học, thấy bạn bè hay nhận xét, nhiều lúc trêu chọc khiến mình khá chạnh lòng. Tích góp số tiền đi dạy thêm, mình xin thêm bố mẹ chút ít để đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, đến lúc cần quyết định xem làm đẹp tại đâu thì mình lại đắn đo không biết bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất.

Hỏi ý kiến của các thành viên trên diễn đàn cùng mấy đứa bạn đã từng làm đẹp bằng phương pháp này, mình nhận được lời khuyên duy nhất là đến Bệnh viện Thu Cúc vì tại đây có các bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn. Nhìn chiếc mũi thon cao tự nhiên của bạn, mình cũng thấy yên tâm hơn và đến đây đăng ký dịch vụ.

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất

Khách hàng được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành nâng mũi

Các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn rất tận tình về các phương pháp nâng mũi. Vì da đầu mũi mình hơi mỏng nên phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sự lựa chọn phù hợp nhất. Tiếp đó, các y tá đưa mình đi kiểm tra sức khỏe và chuẩn bị những dụng cụ cần thiết chuẩn bị cho ca phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ được tiến hành ngay sau đó, rất nhẹ nhàng và không hề đau rát như mình vẫn nghĩ. Các bác sĩ còn trò chuyên vui vẻ nên mình cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ là phẫu thuật đã hoàn thành rồi. Mình được đưa ra ngoài phòng nghỉ dưỡng, chườm đá lạnh mà nghe điều dưỡng viên tư vấn cụ thể cách chăm sóc sau phẫu thuật để tránh những viêm nhiễm không đáng có.

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tốt nhất

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện nâng mũi khéo léo, an toàn và chuẩn xác đến từng milimet

Đến khi về nhà soi gương, mình thực sự bị bất ngờ bởi chiếc mũi đã làm thay đổi khuôn mặt mình đến khó tin. Dáng mũi thon cao, thanh tú và mềm mại tự nhiên là kết quả làm mình thực sự hài lòng. Hơn thế nữa, mình đặc biệt ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên tại đây. Điều mà mình khó thấy ở các cơ sở làm đẹp khác.

Để đặc lịch thăm khám, thực hiện dịch vụ và có được niềm vui như khách hàng trên đây, chị em hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Chắc chắn Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn sự bất ngờ và kết quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn.

>> Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 5588 96 >>

Bài viết liên quan
DANH MỤC