Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất

Băn khoăn không biết bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất, em có lập topic tư vấn trên mấy diễn đàn làm đẹp. Các thành viên rất nhiệt tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi và khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc để làm đẹp cho đảm bảo. Có điều em vẫn chưa rõ sụn được sử dụng trong nâng mũi tại đây là chất liệu gì và chi phí là bao nhiêu?

Phương Hoa (24 tuổi, Hà Nội)

Bạn Phương Hoa thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi tư vấn về Bệnh viện Thu Cúc. Những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất

Không ít chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi bọc sụn để có được chiếc mũi thon cao tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc là tiểu phẫu tạo hình mũi cao cân đối, hài hòa với gương mặt, với thân mũi được nâng bằng sụn nhân tạo và phần đầu chóp mũi được bọc bởi sụn tự thân. Chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể người nên hài hòa tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Lựa chọn nâng mũi tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học theo chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. 100% đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo bài bản, phần lớn có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài sẽ giúp chị em trả lời băn khoăn bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất.

Tiểu phẫu thực hiện trong vòng 60-90 phút, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tân tiến bậc nhất. Khách hàng có thể về nhà trong ngày và nhận thấy ngay kết quả là chiếc mũi thon cao, thanh tú mà không hề lộ sẹo, đầu mũi mềm mại tự nhiên.

Bác sĩ nào nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đẹp nhất

Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi tin cậy với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là: 12-20 triệu. Bạn Phương Hoa hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

>> Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964 080 999 – 1900 558 896 >>

Bài viết liên quan
DANH MỤC