Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Bác Sĩ Tư Vấn » Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Em thấy khá nhiều người khen về bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc nên đang có ý định đi phẫu thuật để cải thiện thẩm mỹ. Có điều em vẫn đắn đo chưa rõ về chất liệu sụn nhân tạo được bác sĩ Thu Cúc sử dụng là chất liệu gì và có đảm bảo an toàn hay không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Hồng Sim (simtran…@gmail.com)

Bạn Hồng Sim thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn điện tử của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc liên quan đến chất liệu sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em có được dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên như ý muốn

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo nhằm cải thiện hiệu quả độ cao sống mũi. Đây là chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể nên hòa hợp tự nhiên nên bạn Hồng Sim có thể hoàn toàn yên tâm là sụn nhân tạo không gây ra bất cứ viêm nhiễm hay biến chứng không đáng có nào.

Tùy theo hiện trạng thẩm mỹ mũi mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định dạng chuẩn xác dáng mũi cần nâng theo mong muốn của khách hàng. Sau khi gây tê cục bộ vùng phẫu thuật, bác sĩ khéo léo bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong, cẩn chỉnh tạo dáng mũi thon cao, đẹp tự nhiên. Điểm phẫu thuật nhỏ được khâu kín vào trong trong lỗ mũi bằng chỉ chuyên dụng nên hoàn toàn không lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc an toàn ở Thu Cúc

Sau quy trình phẫu thuật an toàn, chị em có thể về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi

Quy trình nâng mũi được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với những thao tác làm đẹp nhẹ nhàng, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Không chỉ mang đến cho khách hàng chiếc mũi thanh tú chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc còn giúp chị em có những trải nghiệm làm đẹp thực sự thoải mái trong không gian Bệnh viện – khách sạn chuẩn Quốc tế.

>> Gọi ngay: 0964 080 999 – 1900 5588 96 để được tư vấn nâng mũi 24/24h >>

Bài viết liên quan
DANH MỤC