Thẩm mỹ viện
Nâng mũi hàn quốc Thu Cúc - Nâng mũi Thu Cúc
Trang chủ » Tin tức » 1001 lý do nâng mũi của giới trẻ

1001 lý do nâng mũi của giới trẻ

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp đang rất được các bạn trẻ yêu thích và họ tìm đến với nâng mũi bằng những lí do rất khác nhau nhưng đều chung một mơ ước trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn. Theo thống kê tại Thu Cúc thì có khoảng 1001 lý do nâng mũi của giới trẻ được đưa ra

Bộc bạch với chúng tôi về lý do nâng mũi tại Thu Cúc, bạn Ánh Huyền (20 tuổi – sinh viện Đại học Thương Mại) chia sẻ :”Trong nhóm bạn thân của mình hầu như ai cũng thực hiện nâng mũi và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các hot girl đang được yêu thích hiện nay khiến mình thực sự bị thuyết phục và cũng muốn làm đẹp cho bằng bạn băng bè. Vì vậy mình đã đến Bệnh viện Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi S line theo công nghệ Hàn Quốc và đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Mình thấy đây là lí do khiến nhiều bạn yêu thích nâng mũi vì có ai mà không muốn xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện?”.

1001-ly-do-nang-mui-cua-gioi-tre 1

“Những công việc tốt hiện nay không chỉ đòi hỏi có trình độ mà còn yêu cầu cao về ngoại hình, vì vậy mình đã tranh thủ thời gian chuẩn bị ra trường để đi nâng mũi với mong muốn tìm được một công việc phù hợp. Quá trình nâng mũi nhẹ nhàng và nhanh hồi phục hơn mình nghĩ, hoặc cũng có thể cơ địa mình tốt nên mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi. Chỉ sau 1 tháng mình đã sở hữu chiếc mũi cao trông rất tây và hiện đại. Lợi thế ngoại hình giúp mình tự tin hơn rất nhiều khi đứng trước nhà tuyển dụng và nhanh chóng nhận được công việc đúng với chuyên ngành được đào tạo. Thực sự mình rất hạnh phúc và hài lòng với quyết định làm đẹp đúng lúc”. Ý kiến của bạn Hải An sau khi được hỏi về lí do nâng mũi.

1001-ly-do-nang-mui-cua-gioi-tre 2

“Nữ ca sĩ Yoona trong nhóm nhạc SNSD vốn là thần tượng lớn nhất trong lòng mình. Không chỉ tài năng mà chị ấy còn rất xinh đẹp nên từ lâu mình đã ao ước có được diện mạo giống Yoona. Đây là động lực khiến mình lấy hết can đảm để đến Bệnh viui rất nhút nhát và sợ đau. Thật may mắn cho mình vì bác sĩ ở đây thực hiện rất nhẹ nhàng và được gây tê nên chẳng hề có cảm giác gì. Sau khi mũi đẹp ổn định mình còn định làm mí mắt nữaưvà nhất định sẽ tiếp tục ủng hộ Thu Cúc”. Linh Anh (19 tuổi – Sinh viên học viện Báo Chí và Tuyên Truyền).

1001-ly-do-nang-mui-cua-gioi-tre 3

“Chỉ còn 2 tháng nữa mình và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu nhau. Thế nhưng chiếc mũi “cà chua” chẳng làm mình tự tin trước mặt quan khách, vì vậy mình đã thuyết phục người yêu đưa đi nâng mũi để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Dù thười gian có hơi gấp gáp nhưng chưa đầy 1 tháng mũi của mình đã đẹp tự nhiên, vì thế mình có đủ thời gian để chuẩn bị cho ngày trọng đại”. (Phương Thảo – Hai BàTrưng – Hà Nội).

Dù nâng mũi với lí do gì đi chăng nữa thì mong muốn được đẹp hơn cũng là rất chính đáng. Quan trọng là bạn cần tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín để có được kết quả như ý muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC